Thời điểm nên sử dụng dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm

Tầng hầm là nơi được xây dựng dưới lòng đất, do vị trí đặc biệt nên kết cấu tầng hầm bắt buộc phải chịu được lực, phải có độ chống thấm nhất định mới đáp ứng được yêu cầu công năng mà người thiết kế đặt ra. Tuy nhiên, việc chống thấm tầng hầm hiệu quả và triệt để không hề đơn giản. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, vấn đề này được công ty Neomax Miền Nam giải quyết bằng quy trình chống thấm tầng hầm hiệu quả, với chi phí thấp bằng các sản phẩm Neomax theo công nghệ Hàn Quốc.

Đối với các tòa nhà cao tầng hay chung cư thì tầng hầm là một trong những nơi rất dễ bị thấm dột bởi đây là nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm, hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng xây dựng xung quanh,… Vì vậy, những vị trí này cần được chống dột tốt. Vậy chống thấm tầng hầm nhà cao tầng khi nào là hợp lý? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Các phương pháp chống thấm tầng hầm nhà cao tầng phổ biến

1. Màng chống thấm

Màng khò chống thấm tạo ra một lớp màng trên bề mặt để ngăn chặn sự thẩm thấu của nước vào cơ sở hạ tầng bên dưới. Để sử dụng màng khò, chúng ta cần dùng khí đốt cháy bề mặt tấm khò để keo dính chúng xuống bề mặt sàn, điều này cũng gây nguy hại rất lớn đến môi trường cũng như bản thân nhà thầu, và cũng dễ cháy.

2. Sử dụng màng chống thấm tự dính

Màng tự dính là một trong những phương pháp chống thấm phổ biến được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm như dễ thi công, đặc tính kết dính tuyệt vời và dễ dàng lấp đầy các vết nứt, tạo thành lớp phủ bền và dẻo. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao. Nếu trong quá trình thi công xảy ra sai sót nhỏ cũng có thể gây thấm, bong tróc toàn bộ lớp màng.

dich-vu-thi-cong-chong-tham-tang-ham-3-off.jpg

3. Sử dụng vật liệu sơn chống thấm

Chất chống thấm được cấu tạo từ các gốc kỵ nước có phản ứng đóng rắn rất cao với xi măng, chúng phân tán trong môi trường nước nên dễ dàng thấm sâu vào các mao quản trên bề mặt vữa, bê tông... Đồng thời làm cứng và bít kín mọi lỗ hổng bằng các gốc kỵ nước, tạo lớp màng bảo vệ chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Ưu điểm của sản phẩm này là có thể ứng dụng cho các bề mặt kết cấu phức tạp và nhiều chi tiết. Phương pháp này được thực hiện rất đơn giản và tiết kiệm, không gây ô nhiễm môi trường mà vẫn đạt được hiệu quả chống thấm dột tối ưu nhất.

Khi nào cần chống thấm tầng hầm nhà cao tầng?

Cũng giống như các bộ phận khác của ngôi nhà, việc chống thấm luôn được ưu tiên, hầu hết các gia chủ khi phát hiện ra tình trạng thấm dột ở tầng hầm là lúc nó đã trở nên nghiêm trọng và bắt đầu lan rộng. Nếu lan sang khu vực khác, việc trùng tu sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, các chuyên gia khi tư vấn thiết kế công trình luôn khuyên gia chủ nên ưu tiên thực hiện các biện pháp chống thấm ngay từ ban đầu lúc vừa xây dựng xong.
Trong trường hợp công trình cũ kỹ, xuống cấp, gia chủ cần kiểm tra thường xuyên, kịp thời phát hiện những dấu hiệu cơ bản như ố nước, tường ố màu, rạn nứt,… và tìm cách khắc phục. Tìm kiếm đơn vị thi công chuyên nghiệp, đặc biệt là lựa chọn vật liệu chống thấm chất lượng bền đẹp.

Hotline: 0911655888 - 0943004599
Địa chỉ: Đường TA28, Số N24 Khu dân cư, Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

プロフィール

neomaxmiennamquan12

Neomax Miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sơn Neomax chất lượng cao tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chống thấm cho các hạng mục như sân thượng, sàn mái, tường... Các vật liệu chống thấm cao cấp như Neomax 201, Neomax 820, Neomax A108 đã tạo nên tên tuổi của Neomax miền Nam trên thị trường chống thấm hiện nay.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đã xây dựng được hàng chục các Đại lý trải dài các tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau. Nhờ đó mà các dòng sản phẩm tại Neomax miền Nam đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn cho công trình của mình.
Liên hệ: 0911655888 - 0948004599 - 0943004599

カテゴリー

月別アーカイブ