Hướng dẫn quy trình thi công sơn chống thấm neomax 820

Thi công chống thấm neomax 820 vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện. Mọi sản phẩm đều có hướng dẫn cùng cách thi công trên bao bì, vỏ thùng hoặc trong tài liệu hướng dẫn kèm theo. Bạn không cần là một người am hiểu nhiều về xây dựng cũng có thể tự thực hiện dễ dàng.

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm

1/ Các bước thi công

Để mang lại tính chính xác và hiệu quả hơn sau đây là các bước thi công đúng chuẩn kỹ thuật đối với sơn chống thấm neomax 820:

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ

Để quá trình thực hiện thi công được diễn ra nhanh và an toàn, việc bạn cần làm đó là chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi thi công. Những dụng cụ đó bao gồm:
Bạn hãy chuẩn bị rulo lông ngắn, chổi quét hoặc máy phun chuyên dụng
Đối với diện tích lớn hãy sử dụng máy mài công nghiệp trên bề mặt bê tông để mang lại hiệu quả cao hơn
Máy mài cầm tay để áp dụng cho bề mặt sàn có diện tích nhỏ và vừa
Máy hút bụi hoặc máy thổi bụi, chổi quét bụi, găng tay, khẩu trang,…
Dung môi để dùng vệ sinh dụng cụ ngay sau khi thi công

thi-cong-neomax-820-off.jpg

Tham khảo bài viết hoàn chỉnh: https://neomaxmiennam.vn/san-pham/neomax-820/

Bước 2: chuẩn bị bề mặt thi công

Hãy chuẩn bị bề mặt sàn thật kỹ trước khi tiến hành thi công. Điều này sẽ giúp mặt sàn sau khi thi công được đẹp hơn và phát huy tối đa nhất hiệu quả của sản phẩm.
Dù là bề mặt sàn đã cũ hay xây mới, điều trước tiên là cần phải mài bằng máy chuyên dụng thông thường hãy thực hiện mài sâu khoảng 1 - 2mm. Sau đó thì vệ sinh bề mặt nền bằng máy thổi bụi hoặc máy hút bụi hay chổi quét… Chú ý tuyệt đối không nên dùng nước để làm sạch và rửa bề mặt sàn.
Sau khi đã vệ sinh mặt nền xong bạn tiến hành kiểm tra bề mặt sàn có cần phải được sửa chữa bằng vữa sửa chữa chuyên dụng hay không. Nếu mặt sàn bị rỗng, rỗ hay bong tróc thì cần phải được sửa chữa bằng vữa chuyên dụng cho sửa chữa.
Khâu cuối cùng của bước chuẩn bị bề mặt sàn là tiến hành kiểm tra độ ẩm bề mặt cần chống thấm. Nếu độ ẩm nhỏ hơn 8% thì mới bắt đầu tiến hành thi công chống thấm bằng neomax 820.

Bước 3: Tiến hành thi công

– Mở thùng sơn Neomax 820 và khuấy đều sơn lên khoảng 2- 3 phút sau đó lấy rulo, bàn gạt hoặc máy phun chuyên dụng chuẩn bị trước đó lăn đều tay và phủ kín lên bề mặt cần chống thấm.
– Thi công bề mặt tối thiểu 2 - 3 lớp. Nhưng trong điều kiện đặc biệt bạn vẫn có thể tiến hành thi công trên 3 lớp.
– Lớp đầu tiên nên thi công mỏng với định mức 0.75 kg/m2 . Các lớp tiếp theo thì tiến hành thi công với định mức từ 0.75 đến 1.0 kg/m2. Nếu như xuất hiện bọt trên bề mặt trong quá trình thi công hãy sử dụng ru lô gai để phá bỏ.
– Thời gian thi công của lớp sau cách lớp trước là từ 4 tiếng - 5 tiếng và theo hướng vuông góc với lớp thi công trước đó.
– Hãy nhớ rằng nên để cho lớp cuối cùng khô hoàn toàn trong vòng 24 tiếng trước khi thi công các lớp hoàn thiện khác.


Những lưu ý khi thi công sơn chống thấm neomax 820

Sau khi thi công xong, nên để lớp phủ phát triển trong khoảng thời gian tối thiểu là 7 ngày mới tiến hành ngâm thử nước
Sản phẩm chỉ đạt được các tính chất cơ lý đầy đủ sau 28 ngày thi công
Không nên pha loãng sản phẩm với nước hay bất kỳ một loại dung môi nào khác
Chỉ tiến hành thi công trong điều kiện thời tiết khô ráo, thuận lợi tránh trời mưa
Mọi thao tác khi thi công cần phải được thực hiện thật cẩn thận và đúng quy trình đã được hướng dẫn.

neomax820-neomax-thinner-820-off.jpg

Chú ý không để sơn tiếp xúc vào da, hãy nhớ đeo găng tay, khẩu trang. Và mặc đồ bảo hộ trong suốt quá trình thi công.
Tìm kiếm một sản phẩm chống thấm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi người. Là điều mà nhiều người quan tâm. Đối với neomax 820 để biết chính xác giá sản phẩm là bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp tới các cửa hàng, các nhà phân phối uy tín, chất lượng trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Như vậy qua những thông tin chi tiết trên đây của Neomax Miền Nam. Hy vọng đã giúp bạn biết thêm về một loại vật liệu chống thấm tốt, hiệu quả cao. Cũng như quá trình thi công đơn giản, dễ dàng mà bạn có thể tự làm tại nhà. Chúc các bạn thành công.

📞 Liên hệ: 0911655888 hoặc 0943004599
🏠 Địa chỉ: N24 Khu dân cư Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

プロフィール

neomaxmiennamquan12

Neomax Miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sơn Neomax chất lượng cao tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chống thấm cho các hạng mục như sân thượng, sàn mái, tường... Các vật liệu chống thấm cao cấp như Neomax 201, Neomax 820, Neomax A108 đã tạo nên tên tuổi của Neomax miền Nam trên thị trường chống thấm hiện nay.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đã xây dựng được hàng chục các Đại lý trải dài các tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau. Nhờ đó mà các dòng sản phẩm tại Neomax miền Nam đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn cho công trình của mình.
Liên hệ: 0911655888 - 0948004599 - 0943004599

カテゴリー

月別アーカイブ