Thi công chống thấm sân thượng giá rẻ tại TPHCM

Chống thấm sân thượng và mái nhà là hoạt động trọng điểm để đảm bảo an toàn căn nhà, khối nhà trước tác hại xấu của khí hậu, né được tình trạng thấm dột xuống tầng ở phía dưới, mọi người cần có trình độ ngăn thấm và các giải pháp chống thấm sân thượng & mái nhà chuyên môn cao hiệu quả.

Ngoài mặt sàn mái bê tông, sân thượng là nơi bị thấm thường do sàn mái bị nứt gãy, sứt mẻ chân chim, trời mưa bị đọng nước thời gian dài mang tới việc thẩm thấu, sự đàn hồi không đều giữa lớp bê tông sàn mái với tường ôm lấy sàn mái mang tới việc rạn nứt, tách lớp gây thấm thấu.

Tình trạng tường bị thấm dột, chân tường bị thấm mốc đang càng lúc càng tạo nên thông dụng đối với những công trình kiến trúc không được giải quyết ngăn thấm một cách bài bản từ khi mới bắt đầu. điều đó đã tạo ra nhiều phiền nhiễu, ngăn cản việc hoạt động hàng ngày của các nhà. Hơn thế nữa, mốc meo do thấm dột tạo ra đồng thời là lý do của nhiều bệnh về đường hít thở tác động đến sức khỏe con người.

Những khu vực hay thấy tình trạng này:
Chân tường phía ngoài các khu vệ sinh, khu rửa chén dĩa ...
Chân tường phía trong tầng hầm.
Chân tường kẹt giữa hai nhà có cự ly.
Chân tường nơi có nền đất ẩm.

3-15-chong-tham-quan-go-vap.jpg

1. Nguyên nhân

Có nhiều lý do kết hợp tạo ra việc này, tuy nhiên tại đây mọi người bước chân vào những lý do hầu hết, và chỉ lúc mọi người hiểu lý do, mọi người mới có khả năng chọn giải pháp xử trí hữu hiệu.
– Do bản tính của hồ vữa xi-măng xốp, mềm, nên tính hấp thu nước vốn có cao, và cứ tuân thủ quy tắc bấc đèn dầu , hồ vữa hút nước và lan theo mạch lên trên , cho đến khi chẳng thể hút lên được nữa, bình thường chúng làm ẩm chân tường khoảng 50cm đến 1 mét, tính từ cốt nền ẩm, và lớp hồ vữa này càng cũ thì độ thấm càng mạnh.
– Do lúc xây, người thợ xây cầm viên gạch theo chiều đứng , đắp vữa lên đầu viên gạch và gạt vữa thành hình tháp rồi đặt viên gạch lên tường đã trải sẵn lớp hồ, cử chỉ này đã tạo ra những chỗ thiếu vữa, nhiều lúc làm nên những cái lỗ kể cả thông sang phía bên kia tường.
– Do không được cho là đúng tính mấu chốt của việc ngăn thấm, nên không được tính tới trong xây dựng và đương nhiên thiếu hẳn giải pháp lát ngăn thấm ngay trước thời điểm kiện toàn công trình kiến trúc.

9-tho-chong-tham-thi-cong-chat-luong-tai-tphcm.jpg

2. Tác động của mốc meo đối với sức khỏe

Theo kết quả nghiên cứu khoa học , hầu hết các bệnh có liên quan đến đường hít thở như viêm xoang, viêm mũi, nấm da ...đều liên can không qua khâu trung gian hoặc không trực tiếp đến môi trường ẩm ướt của mọi người nổi bật là những gian phòng ẩm ướt thiếu khô ráo. Cho đến bây giờ giới khoa học đã cho thấy cho mọi người rất nhiều loại vi nấm có trong những vết mốc meo đó. Giới khoa học mỹ đã xác định được căn nguyên của bệnh viêm xoang là bởi một loài vi nấm tạo nên. Vì thế lúc mọi người ở trong môi trường rong rêu, chúng ta có khả năng hít phải những loại vi nấm này, chuyện này cũng có nghĩa là những rủi ro bị khuyết tật đường hít thở, hen suyễn ..., cực kỳ cao, thể hiện rõ đặc biệt là trẻ thơ ở trong môi trường này rất hay bị sổ mũi, ho. Nếu ai trong những người đã từng tham dự tạo nên các nhà máy sản xuất dược phẩm trị bệnh, mới thấy hết những thỉnh cầu theo quy chuẩn toàn cầu gắt thế nào đây về chuyện ứng xử ngăn thấm, chống ẩm này. Giải pháp giải quyết của chúng tôi có tên gọi là: giải pháp cắt nước mạch hồ vữa chân tường. Những người cùng chúng tôi ngang qua từng bước thực hiện của phương án này:
– Tô hoàn tất lại ngoài mặt tường
– Quét 1 lớp chất liệu ngăn thấm gốc xi-măng gs200
– Tô 1 lớp hỗn hợp vữa cát xi-măng có chặn thêm phụ gia gốc xi-măng có hoạt tính cao
– Đục tạo rãnh theo mạch h, nơi giao tuyến giữa móng và tường , hoặc giữa dầm bê tông và tường
– Nếu có tiềm lực thì làm cả 2 phía, không xử lý thuận hay ngược thì phương án này cũng hữu hiệu triệt để kể cả nơi có sức ép nước.


📞 Liên hệ: 0911655888 hoặc 0943004599
🏠 Địa chỉ: N24 Khu dân cư Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

プロフィール

neomaxmiennamquan12

Neomax Miền Nam là Nhà phân phối độc quyền sơn Neomax chất lượng cao tại khu vực phía Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chống thấm cho các hạng mục như sân thượng, sàn mái, tường... Các vật liệu chống thấm cao cấp như Neomax 201, Neomax 820, Neomax A108 đã tạo nên tên tuổi của Neomax miền Nam trên thị trường chống thấm hiện nay.
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đã xây dựng được hàng chục các Đại lý trải dài các tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau. Nhờ đó mà các dòng sản phẩm tại Neomax miền Nam đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến và lựa chọn cho công trình của mình.
Liên hệ: 0911655888 - 0948004599 - 0943004599

カテゴリー

月別アーカイブ